07:16 EDT Thứ hai, 10/08/2020

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 3818

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46660

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3265374

Liên Kết

Trường CD CNTT

Tài Liệu


Trang nhất » Tin Tức » Đoàn TN CĐ CNTT

Cuộc thi sáng tác video Clip
Giải bóng đá sinh viên tranh IT Cup 2018

Đoàn viên thanh niên Cao đẳng Công nghệ Thông tin tham gia ngày hội "Kết nối ý tưởng sáng tạo- khởi nghiệp"

Thứ hai - 27/11/2017 07:09
Đoàn viên thanh niên Cao đẳng Công nghệ Thông tin tham gia ngày hội "Kết nối ý tưởng sáng tạo- khởi nghiệp"

Đoàn viên thanh niên Cao đẳng Công nghệ Thông tin tham gia ngày hội "Kết nối ý tưởng sáng tạo- khởi nghiệp"

Ngày 25/11, hơn 50 Đoàn viên thanh niên(ĐVTN) trường Cao Đẳng Công nghệ Thông tin- Đại học Đà Nẵng(CIT) đã hăng hái tham gia ngày hội “Kết nối ý tưởng sáng tạo – khởi nghiệp” năm 2017 do Thành đoàn Đà Nẵng tổ chức.
 Đây là cơ hội để các bạn ĐVTN CIT giới thiệu, giao lưu, học hỏi kết nối những ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo với các trường bạn trong địa bàn thành phố.
 

 
Ngày hội đã thu hút hàng trăm ĐVTN tham gia đến từ 12 cơ sở đào tạo trên địa bàn thành phố. Ngày hội đã diễn ra vô cùng sôi nổi với nhiều hoạt động như: Triển lãm các sản phẩm sáng tạo, các đề tài nghiên cứu khoa học đạt giải cao, Hội thi Rung chuông vàng, Cuộc thi “Ươm mầm ý tưởng”, các trò chơi tập thể...

ĐVTN CIT nhiệt tình tham gia các trò chơi tập thể tại ngày hội.
Tại gian hàng triển lãm,  ĐVTN CIT đã trưng bày và giới thiệu các ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp và các đề tài nghiên cứu khoa học từng đạt giải cao tại các cuộc thi như: gương thông minh, máy quét nhà tự động, v.v...
Cuộc thi “Ươm mầm ý tưởng” cũng đưa ra được nhiều ý tưởng sáng tạo với nhiều lĩnh vực đa dạng như: kinh tế, khoa học kỹ thuật, môi trường... Hai mươi ý tưởng vượt qua vòng sơ loại sẽ được trình bày trước BGK để chọn ra ý tưởng xuất sắc nhất.

 

 
Ngày hội là diễn đàn lành mạnh, bổ ích giúp thanh niên, sinh viên CIT nói riêng và sinh viên các cơ sở đào tạo trên địa bàn thành phố nói chung học hỏi nhằm vận dụng linh hoạt kiến thức đã học vào thực tiễn. Được giải đáp những thắc mắc, được chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp từ các diễn giả, các doanh nhân thành đạt. Giúp nâng cao nhận thức trong đoàn viên thanh niên về sáng tạo, khởi nghiệp, đồng thời duy trì các câu lạc bộ nhằm tập hợp, khích lệ thanh niên hình thành và thực hiện các ý tưởng khởi nghiệp.
Thông qua các cuộc thi trong Ngày hội ĐVTN đã có cơ hội tìm hiểu, nâng cao kiến thức về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, qua đó nhận thức sâu sắc hơn vai trò, cơ hội và thách thức của sinh viên trong thời đại hội nhập hiện nay.
Hi vọng sau ngày hội sinh viên CIT sẽ có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo- khởi nghiệp và hiện thực hóa được các ý tưởng đó.

Tác giả bài viết: CIT's Media Team

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Video