07:22 EDT Thứ hai, 10/08/2020

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 3843

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46685

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3265399

Liên Kết

Trường CD CNTT

Tài Liệu


Trang nhất » Tin Tức » Đoàn TN CĐ CNTT

Cuộc thi sáng tác video Clip
Giải bóng đá sinh viên tranh IT Cup 2018

Hội thi Thủ lĩnh sinh viên và Chi Đoàn tiên tiến năm 2017

Thứ tư - 31/05/2017 07:19
Đúng vào lúc 15h00 ngày 27/5/2017, tại Hội trường CĐ CNTT, hội thi Thủ lĩnh sinh viên và Chi đoàn tiên tiến năm 2017 đã được diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng.


 


Đây là hoạt động thường niên của trường CĐ CNTT, nhằm kiểm tra, đánh giá năng lực hoạt động thực tiễn, nhận thức và khả năng tổ chức, triển khai các hoạt động tại các cơ sở của cán bộ Đoàn – Hội các cấp; qua đó, tìm kiếm, nhân rộng thêm nhiều mô hình, giải pháp hiệu quả cho hoạt động công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên của trường. Đồng thời, tạo môi trường để đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội giao lưu, học hỏi và tự rèn luyện, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ, vai trò của mình trong quá trình hoạt động Đoàn – Hội.

Sau hơn 3 giờ diễn ra với sự tranh tài của 15 Thủ lĩnh sinh viên, Hội thi đã khép lại trong chiến thắng hân hoan của 5 gương mặt thủ lĩnh cùng Đoàn viên sinh viên các Chi đoàn tiên tiến:
Với sự tranh tài ấn tượng và bản lĩnh của mình, thí sinh Mai Đức Duy (Chi đoàn 15 SI-CLC) đã xuất sắc bước lên ngôi vị Quán quân thủ lĩnh sinh viên của cuộc thi năm nay.
Tiếp theo đó, giải Nhì thuộc về thí sinh Võ Thị Hiền (Chi đoàn 16AEB).
2 giải Ba lần lượt thuộc về bạn Trần Thị Thúy Vân 15A và Nguyễn Xuân Trường 16SIT
Bạn Phạm Ngân Hậu (Chi đoàn 16SICLC) đạt giải Khuyến khích.

Kết quả cuộc thi Chi đoàn tiên tiến như sau:
Giải nhất: Chi đoàn 15SICLC
Giải nhì: Chi đoàn 15B
Giải ba: Chi đoàn 16AEB và Chi đoàn 16SIT.

Một lần nữa xin chúc mừng những gương mặt ưu tú nhất của cuộc thi. Hy vọng đây là 1 trải nghiệm tuyệt vời của tuổi trẻ để các bạn có thể tìm ra được điểm mạnh và khắc phục những khuyết điểm của bản thân mình, xứng đáng trở thành những Thủ Lĩnh thực thụ. Mong rằng các bạn sẽ đem sức trẻ và tài năng góp phần lan tỏa, xây dựng công tác Đoàn- Hội của trường CĐ CNTT- ĐH Đà Nẵng ngày một phát triển hơn. Hẹn gặp lại tất cả CIT-ers ở “Thủ Lĩnh Sinh Viên” 2018!


Tác giả bài viết: CIT's Media Team

Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Video