Đại hội được sự có mặt và chỉ đạo của BTV Thành Đoàn, BTV Đoàn Đại học Đà Nẵng và Đảng ủy Trường CĐ CNTT

Tại phiên nội bộ, Đại hội đã bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, bầu ban Thẩm tra tư cách đại biểu; tiến hành thảo luận đóng góp ý kiến cho Dự thảo Báo cáo Chính trị của BCH Đoàn trường khóa IV, trình Đại hội khóa V; biểu quyết thông qua Báo cáo Thẩm tra tư cách đại biểu tham dự Đại hội với kết quả 100% đại biểu đủ tư cách tham dự Đại hội. Đại hội đã lắng nghe Báo cáo Kiểm điểm Ban chấp hành khóa IV, nhiệm kỳ 2014-2017. 
            Đ/c Phạm Tuấn Anh – Bí thư đoàn trường Khóa IV trình bày dự thảo báo cáo nhiệm kỳ 

      Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ IV, BCH Đoàn trường khóa IV đã nêu bật được những kết quả đạt được đồng thời thể hiện sự nhìn nhận thực tế những thuận lợi cũng như những khó khăn, hạn chế tác động đến công tác Đoàn và phong trào sinh viên của trường trong nhiệm kỳ vừa qua. Đó chính là những bài học kinh nghiệm đúc kết qua việc thực hiện các phong trào, hoạt động Đoàn.
      Ở phiên thứ nhất, Đại hội cũng đã thông qua đề án xây dựng BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2019, đại hội đã tiến hành bầu ra 19 đồng chí ưu tú, có đủ năng lực và nhiệt huyết vào BCH Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin – ĐHĐN  khóa V, nhiệm kỳ 2017 – 2019.
Đại Biểu bỏ phiếu bầu BCH Khóa V nhiệm kỳ 2017 – 2019

      Kết thúc phiên thứ nhất, vào lúc 16h00 ngày 10/03/2017, BCH đoàn trường khóa V đã họp phiên thứ nhất dưới sự chủ trì của ThS. Đinh Thị Mỹ Hạnh – Phó Bí thư Đoàn ĐHĐN, đ/c Nguyễn Tiến Lâm - Phó Ban Tuyên Giáo Thành Đoàn và đ/c Trần Đình Sơn – Đảng ủy viên Trường CĐ CNTT, BCH đã bầu ra Bí thư đoàn trường khóa V với sự tái đắc cử của đ/c Thạc sĩ Phạm Tuấn Anh, 2 phó bí thư là đ/c Nguyễn Văn Hưng và ThS Nguyễn Anh Tuấn, 2 đ/c UV BTV là đ/c Đào Thị Thu Hường và đ/c Dương Ngọc Pháp
 BTV Đoàn trường khóa V Nhiệm kỳ 2017 - 2019

                 Tại phiên chính thức, tham dự chúc mừng và phát biểu chỉ đạo Đại hội Đoàn Thanh niên trường CĐ CNTT, về phía lãnh đạo thành phố Đ/c Lê Phi Tuân - Uỷ Viên Ban Thường Vụ Thành Đoàn, Phó Trưởng Ban phụ trách Ban Thanh Thiếu Nhi Trường học, Thành Đoàn Đà Nẵng, Đại học Đà Nẵng có đồng chí Nguyễn Đức Tiến - Ủy viên Ban thường vụ Thành Đoàn, Bí thư Đoàn Đại học Đà Nẵng, đồng chí Dương Minh Quân, chủ tịch Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng và các đồng chí đại diện cho các đơn vị kết nghĩa, đại diện BCH đoàn các trường ĐH CĐ thành viên đã tới dự.

         Về phía lãnh đạo nhà trường, có TS. Trần Tấn Vinh – Bí thư Đảng Ủy- Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Trần Đình Sơn – Đảng Uỷ viên phụ trách thanh niên trường CĐ CNTT; ThS. Phan Văn Minh – Trưởng phòng Hành chính; ThS. Nguyễn Đức Hiển – Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa Công Nghệ Thông Tin; ThS. Vũ Thu Hà – Phó Trưởng khoa Hệ Thống Thông Tin Kinh Tế; các giảng viên chủ nhiệm  đã tới dự.
 
Đại biểu tham dự Đại hội, sửa thành: Không khí trang nghiên của nghi lễ chào cờ trong phiên chứng thức Đại hội

            Tại phiên làm việc ngày thứ hai, đại hội báo cáo kết quả phiên làm việc ngày thứ nhất và thảo luận, biểu quyết thông qua phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 -2019. Với kết quả đạt được, Đại hội cũng thẳng thắng nhìn nhận những hạn chế khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua và đưa ra các biện pháp khắc phục phù hợp với sự phát triển chung của phong trào sinh viên của Trường.
 
Trong không khí trang trọng của Đại hội, BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 19 đồng chí đã ra mắt Đại hội.
19 đồng chí BCH Đoàn trường khóa V ra mắt Đại hội

Dưới đây là danh sách Ban chấp hành Đoàn Thanh niên trường CĐ CNTT, nhiệm kỳ 2017 – 2019:
TT Họ và tên
Trình độ
chuyên môn
Chức vụ  
 
1 Phạm Tuấn Anh Thạc sĩ Bí thư  Đoàn Trường  
2 Nguyễn Văn Hưng Cử nhân Phó bí thư Đoàn Trường  
3 Nguyễn Anh Tuấn Thạc sĩ Phó bí thư Đoàn Trường  
4 Đào Thị Thu Hường Thạc sĩ Ủy viên BTV Đoàn Trường  
5 Dương Ngọc Pháp Thạc sĩ Ủy viên BTV Đoàn Trường  
6 Võ Hùng Cường Thạc sĩ Ủy viên BCH Đoàn Trường  
7 Phạm Ngân Hậu Sinh viên Ủy viên BCH Đoàn Trường  
8 Thái Lê Hùng Sinh viên Ủy viên BCH Đoàn Trường  
9 Cao Thị Kim Anh Sinh viên Ủy viên BCH Đoàn Trường  
10 Trần Thị Mỹ Duyên Sinh viên Ủy viên BCH Đoàn Trường  
11 Phạm Quốc Khải Sinh viên Ủy viên BCH Đoàn Trường  
12 Đoàn Quốc Long Sinh viên Ủy viên BCH Đoàn Trường  
13 Nguyễn Thị Thu Ngân Cử nhân Ủy viên BCH Đoàn Trường  
14  Nguyễn Thị Minh Nguyệt Sinh viên Ủy viên BCH Đoàn Trường  
15 Trần Thị Thúy Hà Sinh viên Ủy viên BCH Đoàn Trường  
16 Nguyễn Văn Quân Sinh viên Ủy viên BCH Đoàn Trường  
17 Nguyễn Nam Quốc Sinh viên Ủy viên BCH Đoàn Trường  
18 Lê Thành Trung Sinh viên Ủy viên BCH Đoàn Trường  
19 Võ Thị Hiền Sinh viên Ủy viên BCH Đoàn Trường  
 
                                                                 Danh sách BCH Đoàn Trường Khóa V
 
       Trong nhiệm kì vừa qua, với những đóng góp thiết thực của tuổi trẻ Nhà trường đối với công tác Đoàn và phong trào Thanh niên ĐH ĐN, tuổi trẻ Trường Cao đẳng CNTT đã nhận được khen thưởng của TW Đoàn, BTV Thành đoàn Đà Nẵng, BTV Đoàn ĐH ĐN, Hiệu trưởng và BTV Đoàn Trường CĐ CNTT 
 
 
 
 
Để ghi nhận thành tích hoạt động, Đại hội cũng đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có đóng góp xuất sắc trong công tác Đoàn nhiệm kỳ vừa qua. 

Tới dự Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Tiến – Bí thư Đoàn ĐHĐN đánh giá cao về những kết quả mà Đoàn trường CĐ CNTT đã đạt được trong nhiệm kỳ IV và sự thẳng thắn của BCH Đoàn trường trong việc nhận ưu khuyết điểm.
            Đồng chí Nguyễn Đức Tiến đánh giá cao về kết quả của Đoàn trường trong nhiệm kỳ IV

Đại hội cũng được nghe những ý kiến chỉ đạo, động viên sâu sắc của TS. Trần Tấn Vinh - Hiệu trưởng Nhà trường. Thầy biểu dương thành tích của Đoàn Thanh niên trong khóa IV, nhiệm kỳ 2014-2017, chúc BCH Đoàn làm tốt vai trò, thực hiện đúng phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 – 2019.
TS Trần Tấn Vinh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐ CNTT

Sau 2 phiên tập trung làm việc với tinh thần nghiêm túc, hiệu quả, Đại hội Đại biểu Đoàn Trường CĐ CNTT lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2019 đã thành công tốt đẹp. Trong diễn văn bế mạc Đại hội, đồng chí Phạm Tuấn Anh - Bí thư Đoàn trường đã thay mặt tuổi trẻ CĐ CNTT gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc với sự quan tâm, chỉ đạo của Đoàn ĐH ĐN,Đảng uỷ, Ban giám hiệu, các phòng ban chức năng trong trường đã giúp đỡ, hỗ trợ cho công tác Đoàn Thanh niên Nhà trường trong nhiều năm qua, nhiệt liệt hoan nghênh và cám ơn các bạn đoàn viên thanh niên trong toàn trường đã đóng góp xây dựng các văn kiện của Đại hội, tổ chức các hoạt động chào mừng và tham gia công tác tổ chức Đại hội.