07:42 EDT Thứ hai, 10/08/2020

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 3934

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46776

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3265490

Liên Kết

Trường CD CNTT

Tài Liệu


Trang nhất » Tin Tức » Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Cuộc thi sáng tác video Clip
Giải bóng đá sinh viên tranh IT Cup 2018

Trên 1.000 cán bộ Đoàn, đoàn viên, sinh viên được học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

Thứ hai - 29/01/2018 22:00
Trên 1.000 cán bộ Đoàn, đoàn viên, sinh viên được học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

Trên 1.000 cán bộ Đoàn, đoàn viên, sinh viên được học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

Web.ĐTN: Sáng ngày 26/01, tại Hà Nội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn khối các cơ quan Trung ương lần thứ III; Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.


Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại 05 điểm cầu. Trong đó, điểm cầu chính tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và các điểm cầu: Học viện Chính trị khu vực I, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của trên 1.000 cán bộ Đoàn, đoàn viên, sinh viên và các giảng viên trẻ.
 
 
 
 
t
Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022
 
 
Tại Hội nghị, Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương đã Thông báo kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2012 - 2017 được diễn ra từ ngày 10 đến ngày 13/12/2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Trong đó, tập trung trao đổi vào các nội dung chính, như: Đánh giá kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong nhiệm kỳ 2012 - 2017; phương hướng, nhiệm vụ của Đoàn thanh niên trong nhiệm kỳ XI; kết quả Bầu ra Ban chấp hành, Ban Thường vụ và Ban Bí thư Trung ương Đoàn Đoàn khóa XI; Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sửa đổi, bổ sung ...
 
 
Đặc biệt, đồng chí Nguyễn Ngọc Lương đã tập trung trao đổi nội dung, phương thức tiếp tục được đổi mới trong công tác giáo dục của Đoàn trong nhiệm kỳ mới; giới thiệu 3 chương trình - 3 phong trào chính của Đoàn trong nhiệm kỳ; công tác xây dựng Đoàn, tham gia xây dựng Đảng và công tác quốc tế thanh niên; cũng như nêu các giải pháp của Đoàn, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
 
 
Với vai trò, vị trí chức năng của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và nhiệm vụ của Đoàn thanh niên Học viện, đồng chí Nguyễn Ngọc Lương đề nghị các đại biểu tham dự hội nghị tiếp tục học tập, quán triệt cần tiếp tục nghiên cứu, nắm chắc các nội dung cơ bản của Nghị quyết, nhất là những điểm mới, nội dung cốt lõi; liên hệ với tình hình cụ thể của đơn vị để xây dựng chương trình hành động và đề ra biện pháp phù hợp nhằm tạo ra những chuyển biến rõ rệt trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.
 
 
Với đội ngũ cán bộ Đoàn và có nhiều đoàn viên là những giảng viên trẻ, đồng chí Nguyễn Ngọc Lương mong muốn Đoàn Thanh niên Học viện sẽ luôn đồng hành với thanh  niên, sinh viên trong học tập, nghiên cứu và góp phần làm tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, đoàn viên cả nước.
 
 
 
 
y
Quang cảnh quán triệt Nghị quyết Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022, tại điểm cầu Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh (Hà Nội)
 
                                             
 
Dịp này, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan Trung ương Nguyễn Hữu Ngọc đã Thông tin với hội nghị về kết quả Đại hội Đoàn khối các cơ quan Trung ương lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022; tổng quan chung về lịch sử hình thành, tổ chức bộ máy và phương thức hoạt động của Đoàn khối; những vấn đề cốt lõi trong Báo cáo chính trị Đại hội Đoàn khối lần thứ III; điểm nhấn đạt được trong nhiệm kỳ 2012 - 2017. Đồng chí cũng nhấn mạnh về mục tiêu, chỉ tiêu, giải pháp cũng như khâu đột phá của công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của Đoàn khối trong nhiệm kỳ 2017 - 2022.
 
 
Được biết, trong thời gian tới, Đoàn khối sẽ tổ chức 3 lớp học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn khối các cơ quan Trung ương lần thứ III, Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 tại 3 miền: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh; sử dụng công cụ Inforgraphic tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn khối lần thứ III; mở các hội nghị trực tuyến, thi sân khấu hóa tìm hiểu Nghị quyết và thi trực tuyến trên Internet tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.
 
 

Tác giả bài viết: Quốc Khải

Nguồn tin: doanthanhnien.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: hồ chí

Những tin cũ hơn

 

Video