13:45 EDT Thứ sáu, 28/04/2017

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 1046

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 25229

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 730768

Tài Liệu


Liên Kết

Trường CD CNTT

Trang nhất » Tin Tức » Thông Tin Hoạt Động

Bắn pháo hoa

Tổng kết chiến mùa hè xanh “CHUNG SỨC CỘNG ĐỒNG” năm 2016

Thực hiện kế hoạch Tình nguyện hè năm 2016 của Đoàn Đại Học Đà Nẵng. Từ ngày 1/8 đến ngày 8/8, 50 Tình nguyện viên trường CĐ Công Nghệ Thông Tin – ĐHĐN đã ra quân chiến dịch mùa hè xanh “Chung sức cộng đồng” tại xã Duy Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam

Học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn năm 2016

Học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn năm 2016

Căn cứ Thông báo số 37-TB/HTSVVN của Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam về việc trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn năm học 2016 – 2017, Ban Thư ký Hội Sinh viên thành phố đề nghị Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trực thuộc tìm kiếm, giới thiệu sinh viên để xét chọn

Trại bay “CUỘC ĐUA KỲ THÚ” 2015

Trại bay “CUỘC ĐUA KỲ THÚ” 2015

Trại bay “CUỘC ĐUA KỲ ( Quái) THÚ” 2015 cực kỳ hấp dẫn lần đầu tiên tổ chức tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin. Phiên bản "Running man CIT” với sự đầu tư công phu về nội dung, kinh phí và sự xuất hiện của các khách mời nổi tiếng đã mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho thành viên tham gia.

Đoàn Trường CĐ CNTT tham gia liên hoan tuyên truyền ca khúc Cách mạng năm 2015

Đoàn Trường CĐ CNTT tham gia liên hoan tuyên truyền ca khúc Cách mạng năm 2015

Nhân dịp kỉ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam 2/9, chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ thành phố Đà Nẵng lần thứ XXI. Đội tuyên truyền ca khúc Cách mạng Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin muốn đưa đến cho các bạn đoàn viên những ca khúc nổi tiếng đi cùng năm tháng, nhằm ca ngợi phẩm chất người Việt Nam anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang qua các thời kỳ.

Chuỗi chương trình “Chào năm mới 2015"

Chuỗi chương trình “Chào năm mới 2015"

Chuỗi chương trình từ ngày 24/12/2014 đến hết ngày 31/12/2014, tại Kí túc xá trường Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin tổ chức đêm hội: "Mừng Giáng sinh 2015, chào năm mới 2015”. Tham gia đêm hội có các đồng chí lãnh đạo đại diện Đại Học Đà Nẵng, Ban lãnh đạo nhà trường Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin, BCH Đoàn trường CĐ CNTT cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn.

Hội chợ của Khoa CNTT lần thứ 1 – “Kết nối và sáng tạo”

Hội chợ của Khoa CNTT lần thứ 1 – “Kết nối và sáng tạo”

Sau 2 ngày diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa, phong phú, vui nhộn, (18,19/04/2014) hội chợ “Kết nối và sáng tạo” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội chợ thực sự là ngày hội để tuổi trẻ trường cao đẳng Công nghệ Thông tin nâng cao trao dồi những kiến thức học tập trong nhà trường, tiếp thu những chia sẻ về lời khuyên và kinh nghiệm thực tế từ các nhà tài trợ, tuyển dụng thông qua hoạt động hội thảo công nghệ và hội thi thiết kế website và ý tưởng sáng tạo phần mềm. Ngoài ra hội chợ còn thể hiện sức trẻ, sự đoàn kết, lòng nhiệt huyết, tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyện của sinh viên CIT-er. Đây cũng là là một hoạt động mang ý nghĩa chính trị sâu sắc nhằm giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, góp phần giúp Đoàn viên thanh niên ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cuộc thi Sinh viên Kế toán giỏi AIT PRO lần thứ IV

Cuộc thi Sinh viên Kế toán giỏi AIT PRO lần thứ IV

Hào hứng, sôi nổi là không khí tràn ngập trong đêm chung kết Cuộc thi Sinh viên kế toán giỏi AIT PRO lần thứ tư do LCĐ Hệ thống thông tin kinh tế tổ chức vào 19h thứ năm ngày 17 tháng 04 năm 2014 vừa qua.

Seminar Chi đoàn cán bộ "Nâng cao hiệu quả Nghiên cứu khoa học đối với giảng viên trẻ tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin"

Seminar Chi đoàn cán bộ "Nâng cao hiệu quả Nghiên cứu khoa học đối với giảng viên trẻ tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin"

Nghiên cứu khoa học là nhiệm vụ chính và quan trọng của người giảng viên. Nhằm khảo sát, đánh giá tình hình cũng như tìm cách giải quyết những khó khăn, trở ngại của các giảng viên trẻ của trường CĐ CNTT trong hoạt động nghiên cứu khoa học, vào lúc 14h00 ngày 15/04/2014 tại Phòng họp Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin, Ban chấp hành Chi đoàn cán bộ triển khai kế hoạch tổ chức buổi tham luận Seminar với chủ đề: “Nâng cao hiệu quả nghiên cứu khoa học đối với giảng viên trẻ tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin”.

Khoa Công nghệ Thông tin: Cuộc thi Nam sinh tài năng chào mừng ngày 8-3

Những câu thơ bất hủ trong bài thơ Bánh trôi nước của Hồ Xuân Hương luôn nhắc nhở chúng ta về thân phận của người Phụ nữ trong xã hội xưa. Trong xã hội hiện đại, tuy không còn chịu nhiều đau khổ, phụ nữ vẫn là người nắm giữ hạnh phúc gia đình, luôn là hậu phương vững chắc của những người đàn ông thành đạt. Vai trò của họ quả thật không nhỏ, có lẽ vì thế mà Quốc tế đã dành riêng cho họ một ngày đặc biệt chăng.

Sinh viên Đà Nẵng thể hiện lòng yêu nước bằng hành động thiết thực

Sinh viên Đà Nẵng thể hiện lòng yêu nước bằng hành động thiết thực

Sáng ngày 19/5/2014, trường Cao đẳng CNTT phối hợp cùng khoa Y dược - Đại học Đà Nẵng tổ chức mít-tinh ký niệm 124 ngày sinh của Bác; đồng thời phát động quyên góp ủng hộ lực lượng chấp pháp trên biển của Việt Nam.

Tọa đàm sinh viên với hoạt động Đoàn: “Tôi có thể. Bạn thì sao?”

Tọa đàm sinh viên với hoạt động Đoàn: “Tôi có thể. Bạn thì sao?”

Để bắt đầu tháng thanh niên 2014 đầy sôi nổi với nhiều hoạt động của phong trào Đoàn và công tác thanh niên, Liên chi đoàn (LCĐ) Hệ thống thông tin kinh tế - Trường CĐ Công nghệ Thông tin đã tổ chức buổi Tọa đàm sinh viên với hoạt động Đoàn với chủ đề “Tôi có thể. Bạn thì sao?” vào thứ bảy ngày 01/03/2014 vừa qua.

Áo xanh thật đẹp

Áo xanh thật đẹp

Bận rộn thi cử cuối năm nhưng những ngày này, đội công tác xã hội Trường CĐ Công nghệ thông tin (ĐH Đà Nẵng) vẫn tranh thủ đến thôn An Trạch, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang giúp các hộ nghèo, neo đơn sửa lại nhà cửa đón tết.

Đại hội Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thông tin nhiệm kỳ 2013 – 2014

Đại hội Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thông tin nhiệm kỳ 2013 – 2014

Nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012 – 2013, đề ra chương trình hành động trong nhiệm kỳ tiếp theo và bầu ra BCH nhiệm kỳ mới, đủ sức lãnh đạo phong trào Đoàn phát triển mạnh mẽ hơn; sáng ngày 10/12/2013, tại Hội trường Trường CĐ Công nghệ thông tin đã diễn ra buổi Đại hội Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thông tin nhiệm kỳ 2013 – 2014.

Chương trình Giao lưu giữa GV và SV khoa HTTTKT năm 2013

Chương trình Giao lưu giữa GV và SV khoa HTTTKT năm 2013

Vào lúc 16 giờ 30 phút ngày 18 tháng 11 năm 2013, tại hội trường Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin, chương trình Giao lưu giữa Giảng viên và Sinh viên khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế năm 2013 được tổ chức nhằm mục đích xây dựng và củng cố kênh thông tin hai chiều giữa sinh viên và giảng viên trong khoa; tạo ra một sân chơi lành mạnh, ý nghĩa để các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi; mở rộng mối quan hệ giữa sinh viên của các lớp đồng thời chào đón các tân sinh viên khoá 13. Chương trình không chỉ mang đến cơ hội để sinh viên trực tiếp gặp gỡ, trao đổi với các giảng viên trong khoa về môi trường học tập, điều kiện sinh hoạt, cơ hội nghề nghiệp, … mà đây cũng là dịp để Khoa tiếp nhận những ý kiến đóng góp, những đề xuất của các bạn sinh viên nhằm xây dựng khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế nói riêng và trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin nói chung ngày càng phát triển.

Khoa CNTT rộn ràng chào đón Tân Sinh Viên Khóa 13

Khoa CNTT rộn ràng chào đón Tân Sinh Viên Khóa 13

Với chủ đề “Kết Nối”, ngày 15/11/2013 tại hội trường, Khoa CNTT trường CĐ CNTT đã tổ chức thành công chương trình giao lưu văn nghệ, một hoạt động ý nghĩa chào đón các bạn Tân sinh viên khóa 2013 – 2016. Bên cạnh đó là tổng kết đánh giá hoạt động của Liên chi, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới, khen thưởng các cá nhân, CLB hoạt động xuất sắc trong nhiệm kỳ 2012-2013; tặng quà cho các tân sinh viên có điểm thi đầu vào cao trong kỳ thi tuyển sinh năm 2013; tạo điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập, rèn luyện giữa các sinh viên trong khoa, sinh viên với ban chủ nhiệm khoa CNTT, sinh viên với các CLB hội nhóm hoạt động của Liên Chi Khoa Công nghệ Thông tin; Chuẩn bị tâm thế, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi cho sinh viên trước khi nhập học các môn học do bộ môn phụ trách.

Đối thoại giữa thầy Hiệu trưởng nhà trường TS.Trần Tấn Vinh với đoàn viên Chi đoàn Cán Bộ

Đối thoại giữa thầy Hiệu trưởng nhà trường TS.Trần Tấn Vinh với đoàn viên Chi đoàn Cán Bộ

Buổi đối thoại giữa lãnh đạo và giảng viên là, góp phần thực hiện quy chế dân chủ trong Nhà trường, tạo kênh thông tin giúp Hiệu trưởng có thể điều chỉnh công tác giáo viên chủ nhiệm, công tác giảng dạy và phục vụ giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Chương trình văn nghệ "Nhip điệu trẻ 2013" đón tân sinh viên 2013

Chương trình văn nghệ "Nhip điệu trẻ 2013" đón tân sinh viên 2013

Hòa trong không khí hân hoan chào đón năm học mới; Chào đón các Tân sinh viên; Thực hiện chương trình năm học 2012 – 2013; Nằm trong chuỗi hoạt động tiến tới Đại hội hội sinh viên toàn quốc lần thứ IX; cũng như tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2012 – 2013; Được sự cho phép của Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 31/10 tại sân trường Cao đẳng Công nghệ thông tin (CNTT), Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng CNTT đã tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Nhịp Điệu Trẻ 2013”.

Sinh viên CIT khắc phục bão số 11

Sinh viên CIT khắc phục bão số 11

Hưởng ứng lời kêu gọi của thành phố Đà Nẵng về việc khắc phục hậu quả cơn bão số 11; Thực hiện theo chỉ đạo của Chi ủy, BGH nhà trường, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin đã triệu tập đoàn viên thanh niên ra quân khắc phục hậu quả cơn bão số 11, đồng thời hỗ trợ quận Ngũ Hành Sơn dọn vệ sinh khắc phục cảnh quan môi trường sau bão tại Phường Hòa Quý trong hai ngày 19 và 20 tháng 10 năm 2013.

Kế hoạch tổ chức chương trình văn nghệ “Nhịp điệu trẻ 2013”

Kế hoạch tổ chức chương trình văn nghệ “Nhịp điệu trẻ 2013”

Căn cứ chương trình công tác Đoàn và PTTN năm học 2013 – 2014; Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2012 – 2013; Thiết thực chào mừng Đại hội Hội Sinh viên toàn quốc lần IX; Phát động các phong trào thi đua trong năm học 2013 – 2014, Ban Thường vụ Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ “Nhịp điệu trẻ 2013” với nội dung cụ thể như sau:


Các tin khác

1, 2, 3  Trang sau 

Cuộc thi quản lý tài chính cá nhân


Video

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy chất lượng website này thế nào?

Tuyệt vời

Tốt

Bình thường

Tệ