07:34 EDT Thứ hai, 10/08/2020

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 3892

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46734

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3265448

Liên Kết

Trường CD CNTT

Tài Liệu


Trang nhất » Tin Tức » Thông Tin Hoạt Động

Cuộc thi sáng tác video Clip
Giải bóng đá sinh viên tranh IT Cup 2018

ĐOÀN TRƯỜNG CĐ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VIẾNG HƯƠNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ NHÂN KỶ NIỆM 42 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM

Chủ nhật - 14/05/2017 23:57
ĐOÀN TRƯỜNG CĐ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VIẾNG HƯƠNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ NHÂN KỶ NIỆM 42 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM

ĐOÀN TRƯỜNG CĐ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VIẾNG HƯƠNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ NHÂN KỶ NIỆM 42 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM

Hướng đến kỷ niệm 42 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017). Sáng hôm nay, ngày 29/4/2017 Tuổi trẻ Đoàn trường đã tổ chức lễ viếng hương nghĩa trang liệt sĩ để thể hiện lòng tri ân đối với hương hồn các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập tự do của Tổ quốc tại Nghĩa trang Phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn và Tượng đài 2/9 Thành Phố Đà Nẵng.

Buổi lễ viếng có sự tham dự của Đ/c Phạm Tuấn Anh Ủy Viên BTV Đoàn ĐHĐN – Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH Liên chi khoa, Cán bộ và hơn 50 Đoàn viên Thanh niên trường CĐ Công nghệ Thông tin tham gia.
 

Các Đoàn viên dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ
 

Trước khi viếng hương các bạn Đoàn viên Thanh niên đã tập trung dọn vệ sinh, làm đẹp các phần mộ và khu vực nghĩa trang.  Trong không khí trang nghiêm, các Đoàn viên Thanh niên về dự lễ đã dâng hoa và thắp nén nhang tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ, những người đã hiến trọn đời mình cho nền độc lập dân tộc.
 

Đ/c Nguyễn Văn Hưng đọc lời tưởng niệm.
 

Tại buỗi lễ, Đ/c Nguyễn Văn Hưng Phó Bí thư Đoàn trường đã thay mặt Đoàn viên Thanh niên đọc lời tưởng niệm. “Các thế hệ đoàn viên thanh niên cả nước nói chung và thế hệ Đoàn viên thanh niên trường CĐ Công nghệ Thông tin đời đời ghi nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các Anh hùng Liệt sĩ, các Mẹ Việt Nam Anh Hùng, các Đoàn viên Thanh niên đã hy sinh thân mình, ngã xuống cho sự bình yên của đất nước” – trích diễn văn tưởng niệm do Đ/c Nguyễn Văn Hưng đọc.

 

BCH Đoàn trường thắp hương tưởng niệm tại nghĩa trang liệt sĩ Phường Hòa Quý
 

Đoàn  viên thanh niên trường thắp hương tại tượng đài 2/9
 

 Đây là dịp để thế hệ trẻ bày tỏ lòng tri ân đối với các Anh hùng Liệt sĩ, thể hiện tấm lòng đối với sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh đi trước, tôn vinh các giá trị truyền thống lịch sử và cách mạng của dân tộc. Cũng thông qua các hoạt động nhằm giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước.

VP Đoàn CĐ Công nghệ Thông tin - ĐHĐN

Tác giả bài viết: VP Đoàn CĐ Công nghệ Thông tin - ĐHĐN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Video