07:23 EDT Thứ hai, 10/08/2020

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 3850

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46692

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3265406

Liên Kết

Trường CD CNTT

Tài Liệu


Trang nhất » Tin Tức » Thông Tin Hoạt Động

Cuộc thi sáng tác video Clip
Giải bóng đá sinh viên tranh IT Cup 2018

Trại bay “CUỘC ĐUA KỲ THÚ” 2015

Thứ hai - 05/10/2015 19:45
Trại bay “CUỘC ĐUA KỲ THÚ” 2015

Trại bay “CUỘC ĐUA KỲ THÚ” 2015

Trại bay “CUỘC ĐUA KỲ ( Quái) THÚ” 2015 cực kỳ hấp dẫn lần đầu tiên tổ chức tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin. Phiên bản "Running man CIT” với sự đầu tư công phu về nội dung, kinh phí và sự xuất hiện của các khách mời nổi tiếng đã mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho thành viên tham gia.


Từ nhiều năm nay, Đoàn TN Trường CĐ Công Nghệ Thông Tin - Đại học Đà Nẵng đã không ngừng phát huy tinh thần tập thể, đoàn kết, đồng thời rèn luyện kỹ năng của các bạn Đoàn viên – Thanh niên, tạo sân chơi thân thiện, lành mạnh gắng kết Đoàn trường với sinh viên.


Đến với sân chơi đầy thử thách. Các bạn sinh viên trở nên trưởng thành hơn, có thêm kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm hơn, đặc biệt có thêm nhiều trải nghiệm lý thú trong tâm hồn mỗi bạn sinh viên.


Trại bay “CUỘC ĐUA KỲ ( Quái) THÚ”  đã khép lại với cảm xúc ngập tràn vui buồn lẫn lộn của nhiều bạn sinh viên tham gia.


Qua sân chơi, Đoàn trường mong muốn Đoàn viên – Thanh niên có thêm cái nhìn nhiệt huyết, mạnh mẽ khi đương đầu với thử thách của cuộc sống. “Cuộc sống không có ai gọi là hoàn hảo. Mỗi chúng ta là một mảnh ghép của xã hội, khi những mảnh ghép ấy ghép lại với nhau thì sẽ tạo nên bức tranh muôn màu của cuộc sống. Các bạn sinh viên hãy xem CIT là ngôi nhà chung thứ hai. Đoàn trường là người Anh cả, Đoàn trường luôn sẵn sàng lắng nghe niềm vui, nỗi buồn, sự chia sẻ của tất cả các bạn, hãy mở lòng cùng nhau, chúng ta sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống. Chúng ta sẽ cảm thấy hạnh phúc ngập tràn khi đoàn kết, trãi nghiệm cùng tập thể”.

“Một cây làm chẳng nên non

Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”

Chúc các bạn thành công!


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Video